0
0
0
0

Deadline: 12:00 (15/03/2019)

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

VỀ CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC VÀ BẢO TRỢ

TOP 5

GIẢI THƯỞNG

ĐĂNG KÍ THAM DỰ

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Mỗi người khởi nghiệp là một người chiến binh mang trong mình những sức mạnh phi thường khác nhau. Đứng trước những khó khăn, họ rèn luyện ý chí, khổ luyện trong thử thách, trải qua muôn vàn chông gai để sẵn sàng chiến đấu. Ai sẽ người làm chủ trận chiến? Ai sẽ là người chinh phục đỉnh vinh quang để có được chiếc cúp vô địch sáng giá? Cánh cửa sàn đấu cuối cùng đang mở ra, hãy cùng chờ đón những màn tranh tài GAY CẤN - KỊCH TÍNH và BÙNG NỔ NHẤT của "Khởi nghiệp cùng Kawai 2019". 

TRẬN CHIẾN CUỐI CÙNG
CỦA NGƯỜI CHIẾN BINH KHỞI NGHIỆP

Khởi nghiệp luôn là một cuộc chiến và để thắng cuộc chắc chắn phải chiến đấu bản lĩnh như một người chiến binh. Hành trình ấy sẽ có thất bại rất nhiều, thăng trầm rất nhiều, sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn và khổ luyện trong muôn vàn thử thách. Song, những người chiến binh với ý chí sắt đá, ngọn lửa đam mê và tài năng phi thường của mình vẫn kiên trì, dũng cảm để sẵn sàng toả sáng cho đam mê của mình trong trận chiến cuối cùng tại Chung kết Khởi nghiệp cùng Kawai 2019.

“BÙNG NỔ - SÁNG TẠO - KỊCH TÍNH” - Đó là tất cả những gì có thể miêu tả về Đêm Chung kết Khởi nghiệp cùng Kawai 2019 - Đấu trường dành riêng cho những chiến binh xuất sắc nhất. Với sự có mặt của giám khảo là những CEOs, Founders nổi tiếng, những chuyên gia về kinh tế hàng đầu trên cả nước hứa hẹn sẽ diễn ra màn tranh tài quyết liệt và ấn tượng của 5 đề án xuất sắc nhất. 

Liệu đội thi nào sẽ là chủ nhân của giải thưởng với tổng giá trị tiền mặt lên tới 200 triệu đồng? Đội thi nào sẽ chinh phục đỉnh vinh quang và giành chiếc cúp vô địch của “Khởi nghiệp cùng Kawai 2019”?   

#jointhewar

Get Ins là nơi cung cấp những khóa học về công nghệ, cụ thể là Robot và IOT dành cho học sinh, sinh viên. Những khóa học của Get Ins không chỉ mang đến cho học viên kiến thức nền tảng về lập trình, mà còn duy trì, phát triển đam mê công nghệ thông qua những bài thực hành tạo ra sản phẩm robot và IOT thật, ứng dụng cao trong cuộc sống

#top5

weSave - Hệ sinh thái dịch vụ quản lý dành cho doanh nghiệp về lĩnh vực thực phẩm và ăn uống, weSave cung cấp các dịch vụ nổi bật: Phần mềm quản lý bán hàng wePOS và các gói dịch vụ Marketing & quảng cáo

TIVA- Time Value - giá trị thời gian. Hãy dành thời gian hữu hạn của mình với một việc làm hạnh phúc! TIVA - sàn giao dịch việc làm nền tảng công nghệ với nhiều bứt phá và mang lại những nhân sự tận tâm để cùng Doanh nghiệp chất lượng vươn tầm!

TIVA

WESAVE

GET INS

UP BEAT

Up Beat là một hệ sinh thái nhằm kết nối tất cả những người tham gia trong lĩnh vực Sức khỏe và Thể hình, bao gồm tất cả các vận động viên, người tập luyện, trung tâm thể dục và thể hình,các nhãn hiệu thể thao cũng như thực phẩm và đồ uống tốt cho sức khỏe.

Marsal Academy

Marsal Academy là Học viện Đào tạo nghề Marketing và Sales Trực Tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Tất cả những gì mà Marsal đang theo đuổi, đó là các học viên của trường sẽ có thể làm được việc ngay trong và sau khi đào tạo.

GIẢI NHẤT

¥ 400,000

GIẢI NHÌ

¥ 300,000

GIẢI BA

¥ 200,000

ĐỒNG HÀNH CÙNG
KHỞI NGHIỆP CÙNG KAWAI 2019

NTT CHÍNH

NTT BẠCH KIM

NTT VÀNG

NTT BẠC

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

NTT HIỆN VẬT

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ

BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG

NTT MKT AUTOMATION

NTT ĐỊA ĐIỂM

NTT KIM CƯƠNG

NTT GIẢI THƯỞNG

BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Deadline: 12:00 (15/03/2019)

CLB NHÀ DOANH NGHIỆP TƯƠNG LAI

Phòng H103, Nhà Sinh Viên, ĐH Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Phòng B1505, Campus-K, tầng 15, tháp B, tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội.

➤ Email: btt.tec@gmail.com
➤ Website: http://kbs.tec-ftu.com/
➤ Fanpage: https://www.facebook.com/tec.ftu/
➤ Hotline:
Ms. Thu Giang (085 985 2972)
Mr. Hải Nam (085 523 7515)

LIÊN HỆ