00
00
00
00

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Hạn đăng ký: 23h59p (27/06/2020)

Đối với chúng tôi, hành trình khởi nghiệp cũng giống như đường đua của những giấc mơ. Ở đó, người khởi nghiệp phải tự mình chiến đấu vì lý tưởng và hoài bão của chính mình. Họ đã vượt qua vô vàn những chướng ngại vật, họ đã tôi luyện trong gian khổ và giờ là lúc họ về đích để tỏa sáng. Vậy, ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng trên chặng đường hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp? Ai sẽ là người chinh phục được chiếc cúp vô địch của Đêm chung kết "Khởi nghiệp cùng Kawai 2020"?VỀ CHÚNG TÔI

TOP 5 KBS 2020

GIẢI THƯỞNG

ĐỐI TÁC VÀ BẢO TRỢ

ĐĂNG KÝ THAM DỰ ĐÊM CHUNG KẾT KHỞI NGHIỆP CÙNG KAWAI 2020

Submit

AI SẼ LÀ NHÀ VÔ ĐỊCH
TRÊN ĐƯỜNG ĐUA CHINH PHỤC GIẤC MƠ KHỞI NGHIỆP?

Vượt trên khuôn khổ của một cuộc thi, "Khởi nghiệp cùng Kawai 2020" là một cuộc hành trình để mỗi đội thi bứt phá những giới hạn và chinh phục giấc mơ khởi nghiệp của chính mình. Khởi nghiệp chưa bao giờ là điều dễ dàng, song, với ý chí sắt đá, ngọn lửa đam mê và tài năng phi thường, họ đã vượt qua tất cả những khó khăn để sẵn sàng cho giây phút khẳng định cái tôi kiệt xuất trên điểm hẹn cuối  cùng của cuộc hành trình ấy.

Sáng tạo và thực tiễn, cảm xúc và lí trí, đầy đam mê nhưng cũng hết sức bản lĩnh. Tất cả những yếu tố tưởng chừng đối lập sẽ hội tụ hoàn hảo để tạo ra một Đêm Chung kết bùng nổ nhất nhất. Với sự có mặt của giám khảo là những CEOs, Founders nổi tiếng, những chuyên gia về kinh tế hàng đầu trên cả nước cùng màn tranh tài quyết liệt và ấn tượng của 5 đề án xuất sắc nhất hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút đáng nhớ nhất để tìm ra câu truyện truyền cảm hứng cho chính bản thân mình. Đội thi nào sẽ chinh phục đỉnh vinh quang và trở thành chủ nhân của chiếc cúp vô địch của “Khởi nghiệp cùng Kawai 2020”?

Chứng kiến tận mắt giây phút tỏa sáng của những đề án khởi nghiệp xuất sắc nhất, đồng hành cùng họ trên những bước cuối cùng của hành trình chạm mốc tới vinh quang và ghi dấu ấn tại Đêm chung kết - Bạn đã sẵn sàng nắm lấy cơ hội ấy?Thu gom đa dạng các loại rác như giấy - bìa, nhựa, vỏ lon - kim loại, vỏ hộp thức uống, giấy, pin - thiết bị điện tử hỏng cũ đổi lấy quà như cây, sản phẩm thân thiện với môi trường

TOP 5

Nền tảng tạo Game Marketing dễ dàng, mang tính tương tác cao với nội dung game độc đáo, sáng tạo, phù hợp với mục tiêu của chiến lược truyền thông / hình ảnh thương hiệu với chi phí thấp và thời gian tối ưu nhất.

SPACESHARE

GAMEEZ

GREEN
LIFE

MENTORI

MIKA

Nền tảng kết nối giữa Mentee (người cần cố vấn) và Mentor (người cố vấn).

MIKA là giải pháp trí tuệ nhân tạo giúp ghi chép tự động nội dung các cuộc hội thoại quan trọng, với công nghệ lõi là chuyển giọng nói thành văn bản và xử lí ngôn ngữ tự nhiên.
Nền tảng đặt chỗ không gian Business tiên phong tại Việt Nam

GIẢI NHẤT

80,000,000 VND

GIẢI NHÌ

60,000,000 VND

GIẢI BA

40,000,000 VND

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

14 

năm tổ chức cuộc thi

2,7

tỷ tiền mặt được trao cho các đề án

19.000

sinh viên đã tham dự cuộc thi

60.000

người trẻ quan tâm

1.700 

đề án thuộc nhiều lĩnh vực

Hơn 130

báo chí, nhà đài đưa tin


ĐỒNG HÀNH CÙNG KHỞI NGHIỆP CÙNG KAWAI 2020

CLB NHÀ DOANH NGHIỆP TƯƠNG LAI

LIÊN HỆ

Phòng H103, Nhà Sinh Viên, ĐH Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
B02, B03, Dream Station Coworking Space, tầng 02, UDIC N04 Building, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

➤ Email: btt.tec@gmail.com
➤ Website: http://kbs.tec-ftu.com/
➤ Fanpage: https://www.facebook.com/tec.ftu/
➤ Hotline:
Ms. Minh An (094 119 0640)
Ms. Phan Lộc (088 611 0978)
Ms. Nguyệt Hà (098 896 6846)